THỰC THI 2018-03-15T13:03:48+00:00
Bước 1: Tư vấn
BƯỚC 2: CHỌN GÓI DỊCH VỤ & KÍ HĐ
BƯỚC 3: ĐỀ XUẤT CHIẾN THUẬT
BƯỚC 4: THỰC THI
BƯỚC 5: ĐÁNH GIÁ
BƯỚC 6: CHIẾN DỊCH TIẾP THEO

BƯỚC 4/6: THỰC THI

Kế hoạch tốt cần một khả năng thực thi tốt tương đương, nếu không chỉ là phí tiền.

Teppal cung cấp 01 giải pháp trọn gói

 

Khách hàng không cần làm bất kỳ điều gì ngoài phạm vi mong muốn. Dù vị trí của doanh nghiệp nằm ở đâu, Teppal đều có thể hỗ trợ nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tất cả công việc nặng nhọc là trách nhiệm của Teppal

 

Cần một hệ thống nhân sự, biểu mẫu, kinh nghiệm thực chiến để hoàn tất các hạng mục trong giai đoạn Thực thi một cách hiệu quả:

14 bước TEPPAL hoàn thành mô hình quảng cáo đạt 1000 đơn/ngày cho bạn

1. Phân tích sản phẩm
Teppal tiến hành phân tích và liệt kê tất các điểm mạnh, yếu của sản phẩm bạn đang bán. Trao đổi với bạn để tìm ra các điểm nổi trội, tạo ra một sự khác biệt.
Giúp tiếp cận đúng khách hàng: Teppal lập danh sách công dụng của sản phẩm, những gì khách hàng mong đợi, tìm kiếm.
Lập danh sách lợi ích của sản phẩm: yếu tố quyết định thành công trong giai đoạn viết quảng cáo lúc sau.

2. Chia nhóm sản phẩm
Giúp việc quản lý quảng cáo hiệu quả hơn. Tăng khả năng kiểm soát danh mục sản phẩm bán chạy, không bán chạy. Giúp bạn biết được nhóm sản phẩm nào đáng đầu tư và nên tập trung quảng cáo. Tiết kiệm hàng chục triệu chi phí quảng cáo lan man không có chiến thuật.

3. Xác định khách hàng
Giúp quảng cáo chính xác đối tượng hơn và không bỏ sót nhóm khách hàng tiềm năng. Teppal lập profile khách hàng, chứa các thông tin mua sắm, hành vi tiêu dùng và những sự thật ngầm hiểu về khách hàng.

Tài liệu này tối quan trọng cho việc cài đặt hệ thống quảng cáo, tạo target trên hệ thống Facebook, viết nội dung hàng ngày, xác định lộ trình mua hàng và viết quảng cáo.

4. Tạo target
Giúp bạn biết đâu là nhóm khách hàng sẽ mua hàng nhiều nhất. Teppal tiến hành chuyển các thông tin trong phần Xác định khách hàng ở trên thành những Tệp khách hàng tiềm năng trong hệ thống quảng cáo Facebook.

5. Test ads like
Giúp bạn biết khách hàng thích sản phẩm ở điểm nào nhất. Thống kê kết test like giúp Teppal Tổ chức quảng cáo hiệu quả hơn.

6. Xác định lý do không mua hàng
Giúp bạn đề phòng trước các rủi ro quảng cáo không ra đơn. Teppal tạo nội dung quảng cáo ngừa trước khả năng khách hàng từ chối mua hàng và định hướng về lợi ích của việc mua hàng.

7. Xác định concept sẽ chạy quảng cáo
Giúp nội dung quảng cáo tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách trực tiếp, có tác dụng gây sự chú ý theo hướng tích cực và có giá trị cho khách hàng.

8. Tính số ads
Đúng số lượng quảng cáo giúp tiếp cận đủ khách tiềm năng. Thừa hoặc thiếu số quảng cáo khiến mô hình quảng cáo không chặt chẽ. Sử dụng công thức do Teppal định sẵn để biết số lượng quảng cáo phù hợp với chi phí bỏ ra.

9. Thiết kế hình ảnh
Tạo 30 hình ảnh, banner các loại có tích hợp thông điệp marketing riêng biệt. Teppal tối ưu hóa nội dung quảng cáo, nhân đôi hiệu quả với hình ảnh bắt mắt.

10. Lập chiến lược nội dung inbound
Giúp thuyết phục khách hàng từng bước. Chuyển đổi khách hàng theo lộ trình từ quan tâm thành thích, muốn và quyết định mua hàng.

11. Tạo offfers
Giúp chiến dịch quảng cáo tạo được sự thu hút nhất định. Teppal tạo ra chương trình kích cầu phù hợp cho từng chiến dịch.

12. Lên dàn ý, viết bài
Tối quan trọng, chiếm 50% thành công của chiến dịch quảng cáo. Nội dung bài viết Teppal tạo tuân thủ đúng chiến thuật chốt khách, theo format chuẩn, mỗi bài quảng cáo mất từ 3-6 tiếng để lên bản nháp.

13. Thực hiện giai đoạn test
Tổ chức ads:
Teppal cài đặt hệ thống quảng cáo đúng với mô hình và số lượng quảng cáo đã tính toán ở bước số 8. Đảm bảo phải phủ đủ số target và thể hiện toàn bộ điểm mạnh của sản phẩm và thương hiệu.

Setup hệ thống:
Tiến hành chuyển đổi toàn bộ tổ chức Ads lên hệ thống quảng cáo của Facebook. Chiến dịch nhỏ 20-30 quảng cáo, chiến dịch lớn có thể lên tới 2000 quảng cáo chỉ trong một ngày!

14. Thống kê kết quả giai đoạn test
Dựa vào các chỉ số quan trọng để đánh giá hiệu quả của dự án. Bước này có hai trường hợp.
Không ra đơn: Teppal tiến hành đề xuất lại và tổ chức chiến dịch Test lần 2,3.. cho tới khi tìm ra tệp khách hàng mua hàng. Trường hợp này hiếm khi xảy ra (<0.5%) do Teppal luôn phủ quảng cáo rất rộng nên khó sót tệp khách hàng tiềm năng hay nhu cầu đang được ưa chuộng.
Ra đơn: tuyệt!!! tiến hành tối ưu hệ thống quảng cáo, chính thức chuyển sang giai đoạn 2, boost sale cực đại cho đến khi hết ra đơn thì tắt.

Toàn bộ quá trình nói trên được Teppal lặp lại với chu kỳ hàng tuần. Đảm bảo không có thời gian chết giữa các lần ra đơn hàng, giữ nhịp đầu ra cho doanh thu luôn đều. Đây là một quá trình kỳ công và tốn nhiều thời gian, gây thử thách cho bất kỳ một hệ thống bán hàng online nào.

BƯỚC 5/6: ĐÁNH GIÁ
TƯ VẤN & BẢNG GIÁ
Đăng ký nhận chiến thuật TĂNG DOANH THU mới nhất, mỗi tuần vào thứ 3
ĐĂNG KÝ