TƯ VẤN 2018-03-15T12:57:40+00:00
Bước 1: Tư vấn
BƯỚC 2: CHỌN GÓI DỊCH VỤ & KÍ HĐ
BƯỚC 3: ĐỀ XUẤT CHIẾN THUẬT
BƯỚC 4: THỰC THI
BƯỚC 5: ĐÁNH GIÁ
BƯỚC 6: CHIẾN DỊCH TIẾP THEO

BƯỚC 1/6: TƯ VẤN

Hiểu rõ nhu cầu của anh chị giúp Teppal định hình, thực hiện chiến thuật một cách tốt nhất.

Ngắn gọn hoặc dài tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp

Với từng câu hỏi đơn giản, chúng tôi tìm hiểu, hỗ trợ anh chị hình thành những nền tảng cho việc lên kế hoạch. Đây là lúc nêu ra những yêu cầu của anh chị.

Teppal đồng hành với doanh nghiệp từ bước đầu tiên

Việc đầu tiên Teppal sẽ giúp bạn làm là xác định:

Doanh thu mong muốn của bạn là bao nhiêu?
Teppal luôn hướng tới việc tăng doanh thu cho khách hàng, không phải chỉ là những con số thống kê vô tác dụng. Xác định mục tiêu doanh thu để biết chúng ta đang muốn đi về đâu. Điều đó quyết định cách đi cho chiến dịch sắp triển khai.

Mỗi mốc doanh thu có một chiến thuật riêng để đạt được chúng. Mục tiêu doanh thu giúp đánh giá hiệu quả của chiến dịch có thành công hay không.

Việc này đơn giản nếu bạn đã có kế hoạch kinh doanh rồi, nếu chưa Teppal sẽ tư vấn để bạn có con số khả thi và thực tế.

Nhu cầu còn lại của bạn là gì?

Không phải mục tiêu lúc nào cũng là doanh thu. Có thể mục tiêu là mở rộng thương hiệu, tăng số người dùng thử, mở rộng kênh phân phối…

Teppal sẽ thống kê những khó khăn bạn đang gặp phải. Khó khăn của đội sale, marketing đang gặp phải. Điều này giúp cho giai đoạn lên kế hoạch được sát thực tế và giải quyết được nhiều vấn đề một lúc cho doanh nghiệp.

Đánh giá hệ thống bán hàng online
Hệ thống bán hàng tiêu chuẩn Teppal-108 là thước đo độ mạnh của một nền tảng bán hàng online hiệu quả. Không có gì phải lo lắng vì Toàn bộ tiêu chí đánh giá Teppal-108 sẽ được Teppal hoàn thiện cho bạn.

Lúc nào sẽ tiến hành?
Thời điểm tiến hành là yếu tố quan trọng quyết định tính khả thi của dự án. Quá gấp sẽ cần chiến thuật đánh nhanh và tiết kiệm chi phí. Trong khi đó, thời gian nhiều có thể giảm áp lực cho cả Teppal và bạn.

Nội dung trao đổi có thể kéo dài tới từ 2 đến 14 trang?!
Những thông tin cần trao đổi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quy mô chiến dịch, phạm vi của dự án. Nội dung phỏng vấn doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo Facebook có thể dài hơn những shop kinh doanh online. Cuộc trao đổi là nền tảng quan trọng trong việc lập kế hoạch sao cho hiệu quả, thiết thực.

Bây giờ bạn đã biết mình muốn đi về đâu. Bạn có thể tìm hiểu cách chọn các gói dịch vụ sao cho phụ hợp mang lại hiệu quả cao nhất hoặc: Bắt đầu triển khai tăng doanh thu ngay hôm nay.

BƯỚC 2/6: CHỌN GÓI DỊCH VỤ & KÍ HĐ
TƯ VẤN & BẢNG GIÁ
Đăng ký nhận chiến thuật TĂNG DOANH THU mới nhất, mỗi tuần vào thứ 3
ĐĂNG KÝ